Câu chuyện văn hoá Tây Tạng và Himalaya

 

“Ngôi nhà” là nơi thân thương để bạn trở về, trú ngụ và được sống trong nguồn năng lượng ấm áp. Chúng tôi, đội ngũ Himalayas Vietnam muốn xây dựng một ngôi nhà mà ở đó chúng tôi đem đến nguồn năng lượng trí tuệ và an lạc của Tây Tạng Tây và xứ Tuyết cho tất cả những người đến đây.

Năm 2013, chúng tôi có nhân duyên với thực hiện hành trình đến với Tây Tạng và Hi Mã Lạp Sơn. Văn hoá- thiên nhiên- con người và tâm linh của vùng đất này đã khiến chúng tôi lay động tâm thức.

Không biết tự bao giờ Himalaya với những quốc gia và vùng lãnh thổ: Tây Tạng, Nepal, Bhutan, Bắc Ấn Độ… đã trở thành ngôi nhà thứ hai của chúng tôi, thành quê hương kết nối chúng tôi với những nhân duyên và giao cảm mạnh mẽ.

Himalayas Vietnam ra đời từ năm 2014 với ý tưởng tạo ra một không gian văn hoá ở đó có vật phẩm Phật giáo Tây Tạng và văn hoá Himalaya. Chúng tôi hướng tới những hoạt động mang lại lợi ích về tinh thần và năng lượng bằng phương tiện văn hoá, câu chuyện văn hoá

Để xây dựng Ngôi nhà văn hoá Tây Tạng, chúng tôi khám phá nhiều hành trình, trong đó hành trình đáng nhớ nhất là được khám phá thế giới tâm thức bên trong của chính mình.

Chúng tôi muốn lan toả life style sống an yên và năng lượng của vùng đất nóc nhà thế giới, nơi thiên nhiên- văn hoá và con người đều ẩn chứa những câu chuyện huyền bí tới những ai ghé thăm ngôi nhà của chúng tôi.

Himalayas Vietnam giới thiệu những sản phẩm văn hoá, vật phẩm văn hoá nhưng thực chất là kể một câu chuyện mà chúng tôi trải nghiệm. Hành trình giới thiệu tới mọi người phương pháp chữa lành thân tâm, cân bằng cảm xúc và năng lượng cũng là con đường mà chính chúng tôi đi tìm sự cân bằng cho chính mình.

Hành trình đi tìm hạnh phúc và sự cân bằng là hành trình của mỗi cuộc đời và mọi cuộc đời. Đó là một hành trình không ngắn nhưng là hành trình đáng để đi. Chúng tôi đã và đang đi hành trình ấy. Himalayas Vietnam trân quý chia sẻ nguồn cảm hứng trên con đường tạo ra một ngôi nhà, một không gian sống, một con đường để tìm thấy hạnh phúc.

Đến với ngôi nhà của chúng tôi, ít nhất bạn tìm thấy những câu chuyện để sống AN NHIÊN & TỰ TẠI hơn!