Ba thành viên sáng lập của Himalayas Vietnam:

 

  • Ông Nguyễn Mạnh Duy với kinh nghiệm 10 năm làm báo 7 năm chu du tìm hiểu và sáng tạo mô hình Ngôi nhà Tây tạng. Ông Nguyễn Mạnh Duy pháp danh tiếng Tạng là Pema Tenzin từ một kí giả yêu văn hoá mê phiêu lưu trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực vật phẩm văn hoá Tây Tạng, một nhà sưu tầm và sáng tạo không gian văn hoá Tây Tạng.

Từ một người đến Tây Tạng trong tâm thế tò mò về vùng đất bí ẩn người khởi xướng Himalayas trở thành một Phật tử theo truyền thống Phật giáo Tạng truyền, tạo cảm hứng cho nhiều bạn trẻ về sự dấn thân, dám đi, dám khám phá để có một cuộc sống cân bằng- hạnh phúc và giàu có cả vật chất lẫn tinh thần.

Nguyễn Mạnh Duy
Nguyễn Mạnh Duy
  • Ông Phạm Nguyễn Toan, nhà báo, Tổng biên tập Tạp chí Điện tử Bất Động Sản Việt Nam Realtimes.

Ông Toan có gần 20 năm kinh nghiệm làm báo đồng thời cũng là một chuyên gia truyền thông, tư vấn chiến lược thương hiệu. Ông từng đảm nhận vị trí Phó ban truyền thông Tập đoàn VinGroup trong nhiều năm. Ông Toan cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về thời sự- chính luận như Vấn đề không phải là Tiền… Nhà đồng sáng lập Himalayas Vietnam cũng có tâm huyết với mảng sách thiếu nhi và thơ.

Phạm Nguyễn Toan
Phạm Nguyễn Toan
  • Ông Phạm Quang Long: Việt kiều sống 20 năm tại Úc.

Từ chuyến đi Nepal- Tây Tạng đầu tiên năm 2014 Long gắn kết và nảy nở tình yêu kì lạ với văn hoá Himalaya. Để rồi từ đó năm nào người đồng sáng lập Himalayas Vietnam cũng lặn lội vượt ngàn rặm bay từ Melbourne nơi ông sống tới các vùng đất khắp vùng nóc nhà thế giới. Ông đã đi các hành trình trekking nổi tiếng Nepal, đặt chân đến Everest Base Camp và truyền cảm hứng về tình yêu đặc biệt dành cho vùng đất này đến nhiều bạn trẻ Việt kiều sống tại Úc. Nhà đồng sáng lập Himalayas Vietnam cũng là người sáng lập concept du lịch trải nghiệm Vivu Australia khám phá những vùng đất khắp châu Úc.

Phạm Quang Long
Phạm Quang Long