Hiển thị kết quả duy nhất

Trang sức Tây Tạng luôn là một phần tâm linh của người dân nơi đây. Mỗi trang sức mật tông đều gắn liền với những ý nghĩa riêng biệt mà không phải ai cũng biết. Hiểu rõ điều này, Phatgiaotaytang.com sẽ bật mí đến bạn những báu vật tâm linh trang sức mà người dân Tây Tạng ưa chuộng và đánh giá cao. Thông qua đó, bạn có thể an tâm hơn khi tìm mua những loại trang sức mật tông của vùng đất này về sử dụng.

Những trang sức Tây Tạng, vật phẩm Tây Tạng được người dùng đánh giá cao

Trang sức phật giáo, vật phẩm tâm linh Tây Tạng nhiều vô kể. Do đó, nhiều người không biết nên chọn mua sản phẩm nào về sử dụng. Vậy, bạn có thể điểm qua một số trang sức phật giáo tây tạng dưới đây để nắm bắt.

Chuỗi hạt Tây Tạng

trang sức mật tông

Trang sức Tây Tạng chuỗi hạt được đơn vị cung cấp

Chuỗi hạt Tây Tạng được đánh giá là trang sức phật giáo quan trọng của người dân nơi đây. Trang sức này không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho người sử dụng mỗi khi mang trên mình. Bên cạnh đó, chuỗi tràng hạt này còn mang ý nghĩa cỏ sự cao quý, thiêng liêng.

Chuỗi hạt này gồm có 108 hạt. Chuỗi hạt có tác dụng mang đến sự may mắn, giúp tâm trở nên an yên. Đồng thời, trang sức tâm linh phật giáo tây tạng này còn mang ý nghĩa xua đuổi mọi phiền não cho chúng sinh.

Chuỗi hạt này được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến hổ phách, san hô hay thủy tinh. Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ mang đến cho người sử dụng những tác dụng khác nhau. 

Vòng San Hô đỏ tự nhiên

vật phẩm tâm linh

Vòng San Hô đỏ do đơn vị cung cấp

Vòng San Hô đỏ tự nhiên cũng là một vật phẩm tâm linh làm được nhiều người chọn sử dụng. Chiếc vòng này có tính dương mạnh mang đến nguồn năng lượng lớn và tích cực cho người dùng. Đồng thời, trang sức này còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Khi sử dụng những trang sức tâm linh phật giáo tây tạng này bạn sẽ nhận được những công dụng đặc biệt. Nổi bật trong đó phải kể đến:

  • Trang sức có tác dụng trấn an trừ tà.
  • Trang sức này giúp tâm hồn trở nên thanh tịnh.
  • Trang sức mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân…

Trang sức làm bằng đá Turquoise Lam Ngọc

vật phẩm tây tạng

Trang sức Tây Tạng được làm bằng đá Turquoise Lam Ngọc

Một trong những trang sức của Tây Tạng được yêu thích phải kể đến những trang sức được làm bằng đá Turquoise Lam Ngọc. Bởi, những sản phẩm trang sức này không chỉ được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ tốt, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa phong thủy lớn. 

Trang sức đá Ngọc Lam được xem là bùa hộ mệnh giúp người dùng có được sự may mắn. Những trang sức của dòng đá này giúp chủ nhân tránh được những tai họa. 

Màu sắc của trang sức này có thể biến đổi theo tình trạng sức khỏe của chủ nhân. Nếu người dùng có sức khỏe không tốt màu đá sẽ bị mờ đi và ngược lại. Giá của trang sức đến từ Tây Tạng được làm bằng loại đá này cũng vô cùng hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đồng đã sở hữu được những sản phẩm trang sức như ý muốn.

Nên mua trang sức Tây Tạng ở đâu?

trang sức phật giáo

Công ty Himalayas Việt Nam cung cấp trang sức đến từ Tây Tạng

Với những ý nghĩa về mặt phong thủy khiến trang sức Tây Tạng được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Bạn cũng có nhu cầu mua các loại trang sức của vùng đất linh thiêng Tây Tạng hãy liên hệ với Công ty Himalayas Việt Nam. Bởi, đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đặt ra.

Đơn vị nhận cung cấp mọi trang sức Tây Tạng

Công ty Himalayas Việt Nam nhận cung cấp da dạng các loại trang sức của Tây Tạng. Dù khách hàng có nhu cầu mua bất cứ loại trang sức nào đi chăng nữa hãy liên hệ với đơn vị. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhập hàng chính hãng và giao tận tay cho khách hàng tại Việt Nam.

Đơn vị cung cấp trang sức chính hãng

Những sản phẩm trang sức của Tây Tạngdo Công ty Himalayas Việt Nam nhận cung cấp đều cam kết cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Nếu khách hàng phát hiện đơn vị cung cấp hàng giả nhái, công ty cam kết đền 300% giá trị sản phẩm. 

Chế độ hậu mãi tốt

Khi mua trang sức tâm linh phật giáo Tây Tạng tại đơn vị bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt nhất. Đơn vị luôn cam kết cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng cho mỗi trang sức chúng tôi cung cấp. Đối với những sản phẩm lỗi thuộc về đơn vị hay không hợp bạn được phép đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

trang sức tâm linh phật giáo tây tạng

Trang sức được đơn vị bán với giá cạnh tranh hợp lý

Giá bán cạnh tranh hợp lý

Trang sức Tây Tạng được đơn vị cung cấp với mức giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn có thể so sánh giá của các đơn vị với chúng tôi để nắm bắt. Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn khi khách hàng mua trang sức phật giáo phong thủy. Nếu bạn biết nắm bắt thời cơ sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí khi mua hàng.

Công ty Himalayas Việt Nam đã và đang cung cấp trang sức Tây Tạng đến với nhiều khách hàng khác nhau. Những trang sức đến từ đơn vị luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và phong thủy. Ngoài ra, khi bạn tìm đến chúng tôi sẽ được lắng nghe những lời tư vấn tận tình. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình những trang sức hay vật phẩm tâm linh, phong thủy hãy liên hệ với Công ty Himalayas Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.